Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Quảng cáo hiệu quả trên VOV

Quảng cáo trên VOV giao thông là hình thức quảng cáo rất hiệu quả được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Vậy những lợi ích mà chúng mang lại là gì? Và làm thể bào để có thể thực hiện chiến dịch này hiệu quả nhất? Các bạn đang quan tâm hãy cùng radio Ad tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 
 

1, Những lợi ích khi quảng cáo trên VOV giao thông là gì?

Việc quảng cáo trên Radio – VOV sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được thêm được nhiều khách hàng trên toàn quốc.  Với hình thức phủ sóng và tiếp sóng từ trung ương tới địa phương. Nhờ đó thông điệp truyền thông của bạn sẽ dễ dàng  tiếp cận một số lượng người nghe rất lớn bằng nhiều cách khác nhau.
Trong những năm gần đây, VOV luôn có những đổi mới trong sản xuất chương trình phát thanh. Bên cạnh đó, 
trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với thỉnh giả cả nước. Qua đó sẽ có để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể thu hút thêm nhiều nhất thính giả.
Hơn nữa, Radio - VOV còn mang đến nhiều chính sách tốt để hợp tác cùng doanh nghiệp. Mỗi chương trình đều tạo cơ hội để doanh nghiệp sáng tạo những clip Audio quảng cáo độc đáo với chi phí thấp nhất.

 

Âm thanh, lời nói và tiếng động là một "vũ khí đặc biệt" khi bạn chọn quảng cáo trên VOV giao thông hay Radio. Điều đó giúp cho thính giả sẽ có thể tự tưởng tượng theo cách riêng. Chính vì thế, thông điệp quảng cáo mà bạn hướng đến có những ấn tưởng riêng biệt trong tư tưởng của từng khách hàng.
Các bạn cũng cần biết việc quảng cáo trên VOV giao thông là những kênh đang hút người nghe. Mà bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bị người nghe chuyển kênh khi nghe. Bởi mỗi quảng cáo đều được xem như một điểm nhấn, quảng nghỉ cho chương trình. Thính giả chính là những khách hàng tiềm năng của bạn, mặc nhiên coi đó là một thông điệp. Và họ sẽ không hề khó chịu khi tiếp nhận thông tin từ quảng cáo.

2, Khi quảng cáo VOV giao thông bạn cần lưu ý những điều gì?

- Cần hiểu rõ đối tượng – mục tiêu mà mình hướng đến

Cũng như các thức quảng cáo khác, điều tiên quyết mà doanh nghiệp cần phải nắm rõ chính là đối tượng mục tiêu hướng đến của chiến dịch quảng cáo. Chẳng hạn đối tượng khách hàng bạn đang nhắm đến những khu vực nào? Sau đó bạn hãy lập danh sách các đài phát thanh trong địa bàn mà bạn muốn hướng tới. Rồi bạn tìm hiểu, đánh giá, phân tích để xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Nhóm người nghe nào sẽ được hướng đến và họ có phải là khách hàng tiềm năng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp không?
Sau đó, bạn cần lựa chọn 
quảng cáo trên VOV giao thông phù hợp với những tiêu chí đã được đặt ra. Nhờ đó sẽ có thể đảm bảo cho chiến dịch của bạn được hiệu quả nhất. Đảm bảo cho khách hàng của bạn sẽ có thể tiếp cận được thông điệp, sản phẩm của bạn tối ưu nhất.
 

- Tần xuất quảng cáo trên VOV giao thông thế nào là phù hợp?

Ai cũng biết thông điệp trên đài phát thanh cần phải nhắc lại nhiều lần để ghi lại dấu ấn với thính giả. Vì vậy, nếu thông điệp quảng cáo của bạn trên VOV chỉ phát mỗi tuần một lần trong một tháng thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu đó. Và tất nhiên như vậy là chiến dịch quảng cáo trên radio của bạn bạn chưa thành công.
Thông điệp Quảng cáo khi được phát sóng nhiều lần trong một ngày sẽ giúp sản phẩm quảng cáo của bạn có cơ hội tiếp cận đến người nghe tốt hơn so với quảng cáo chỉ phát sóng vài lần trong một tuần. Tuy nhiên, nếu quảng cáo đó được phát quá nhiều lần trong ngày, hãy cảnh giác với yếu tố "ngược". Vì nó có thể làm người nghe khó chịu và doanh nghiệp sẽ bị mất một lượng khách hàng tiềm năng. Do đó, bạn nên đến với radio Ad để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn khi có nhu cầu nhé.

 

 

- Kịch bản quảng cáo trên VOV phải thật ấn tượng và hấp dẫn

Bạn có thể có nhà sản xuất tốt nhất, có thời gian và có khán giả mục tiêu đúng đắn. Nhưng nếu kịch bản không hấp dẫn mà bị nhàm chán thì nó sẽ biến clip audio quảng cáo trên VOV của bạn trở nên vô giá trị.  Vì vậy, bạn cần nghiêm túc đầu tư vào khâu viết kịch bản. Để thông điệp quảng cáo của bạn được diễn tả một cách hấp dẫn và cuốn hút nhất.
Với một kịch bản hay, cần một ý tưởng sáng tạo và chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc đến việc thuê một đơn vị chuyên sản xuất quảng cáo trên VOV để giúp bạn có đươc một kịch bản quảng cáo VOV ấn tượng nhất.

 

- Âm thanh và giọng đọc phù hợp

Với quảng cáo trên VOV giao thông nói riêng, radio nói chung thì yếu tố quan trọng nhất chính là âm thanh và giọng đọc. Vì ngôn ngữ, giọng đọc chính là yếu tố giúp quảng cáo của bạn gần hơn với thính giả, mang đến sự thân thiện với khách hàng. Nên sản phẩm của bạn cần thể hiện được ngôn ngữ nói để có thể truyền thông điệp quảng cáo của bạn hiệu quả. Và thông điệp quảng cáo càng thân thiện, đễ gần càng nhận được thiện cảm và nhớ lâu.
Với một MC phát thanh có chất giọng đẹp, hay với biểu cảm ngôn ngữ tốt nhất. Nhờ đó sẽ có thể giúp làm sáng lên thông điệp mà bạn muốn gửi đến với khách hàng của mình.
 

- Làm thật tốt khâu sản xuất Clip Audio quảng cáo trên VOV giao thông

Khác với TVC quảng cáo trên truyền hình, khi bạn sản xuất một clip Audio quảng cáo trên VOV sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Điều bạn cần làm là cần có một kịch bản tốt, một giọng đọc hay, phối âm chuẩn từ âm nhạc đến hiệu ứng âm thanh.
Nói là đơn giản nhưng không có nghĩa là bạn bỏ qua các yếu tố cần thiết. Vì điều đó có thể tác động đến người nghe - chính là khách hàng mà bạn hướng đến.
Vì vậy, bạn hãy lựa chọn một đơn vị sản xuất uy tín để làm thật tốt khâu sản xuất nhé. Để có tạo nên được thông điệp quảng cáo của bạn thực sự nổi bật và có sức hút với người nghe.


- Hãy lựa chọn gói quảng cáo phù hợp trên VOV phù hợp

Bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo trên VOV Giao Thông sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như: mua số lượng quảng cáo, mua thời lượng, số lần phát quảng cáo, tài trợ cho một chương trình phát thanh, sản xuất một chương trình phát thanh và lồng ghép thông điệp quảng cáo, làm quảng cáo qua hình thức phóng sự, phỏng vấn…
Với việc chọn được gói phù hợp, sẽ giúp cho chi phí của bạn trở nên phù hợp nhất. Bạn cũng hãy tận dụng những chính sách chiết khấu tốt nhất từ các nhà đài để có mực giá phù hợp. Với một đơn vị uy tín bạn sẽ có được chiến lược quảng cáo với gói quáng cáo VOV hợp lý nhất với bạn. Và chắc chăn RadioAd sẽ giúp bạn làm điều này đơn giản và dễ dàng hơn.

 

- Hãy lựa chọn khung giờ quảng cáo hợp

Một lưu ý để quảng cáo trên VOV giao thông hiệu quả chính là lựa chọn khung giờ phát sóng phù hợp. Tùy từng chương trình, từng kênh và độ hot của kênh bạn sẽ có được đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn nữa mỗi khung giờ, mỗi chương trình trên VOV đều sẽ có đối tượng thính giả nhất định.
Do đó, bạn hãy tham khảo và nghiên cứu những chương trình cụ thể để biết được đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn đang đón nghe chương trình nào. Để từ đó lựa chọn khung giờ phát sóng cụ thể để truyền tải tốt nhất thông điệp của bạn tới khách hàng đúng mục tiêu. Bạn cũng có thể nghiên cứu khách hàng tiềm năng và lựa chọn thêm khung giờ hướng tới đối tượng này.
 

3, Báo giá quảng cáo trên VOV giao thông mới nhất

Các bạn đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình trên VOV giao thông? Hãy đến với radio Ad để được tư vấn chi tiết về dịch vụ quảng cáo trên Radio nhé. Bạn cũng sẽ được báo giá quảng cáo trên vov giao thông cụ thể và chi tiết nhất. Nhờ đó giúp cho bạn thực hiện được chiến dịch truyền thông hiệu quả với chi phí tốt nhất.
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được rõ hơn thông tin về 
quảng cáo trên sóng VOV giao thông. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Giúp cho bạn có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến với người dùng được hiệu quả với chi phí phải chăng nhất

Tiếp nhận tư vấn quảng cáo trên VOV 0989 612 668, liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí