Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Những Điều Bạn Cần Biết Về Quảng Cáo Phát Thanh

Quảng cáo phát thanh là gì?

Theo Hiệp hội quảng cáo Việt Nam: “Quảng cáo trên radio hay còn gọi là spot phát sinh khi người bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ đem tài sản có giá trị, thường là tiền, trao đổi với đài phát thanh để đài phát truyền tải những nội dung mà họ muốn gửi đến khách hàng”.

Tuy nhiên theo Radio Ad, quảng cáo phát thanh được hiểu đơn giản là doanh nghiệp muốn thông qua đài phát thanh để truyền tải thông điệp (về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu) đến với người tiêu dùng

Ưu điểm của quảng cáo phát thanh

- Hình thức quảng cáo thông qua âm thanh là loại hình marketing tự nhiên không gượng ép người nghe, cho phép đối tượng mục tiêu ghi nhớ thông điệp từ doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất.

- Dễ dàng tiếp cận đối tượng công chúng thông qua thiết bị thu phát đơn giản, đài cassette, smartphone


 

- Thông điệp của doanh nghiệp có thể xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Trước sự xuất hiện của rất nhiều loại hình truyền thông, radio vẫn được coi là hình thức được nhiều người quan tâm theo dõi (thoe báo cáo của tổ chức UNESCO).

- Tiếp cận đúng đối tượng: ngày nay, các nội dung trên radio ngày càng phong phú với các chuyên mục từ tin tức, giải trí, chính trị ,ca nhạc… chính vì vậy đối tượng thính giả nghe đài cũng vô cùng đa dạng. Lựa chọn phát quảng cáo xen giữa các chương trình đặc thù giúp tiếp cận đối tượng một cách nhanh chóng và chính xác.

- Chi phí rẻ: Với sự cạnh tranh khốc liệt về khung giờ và giá quảng cáo trên trời như các hình thức quảng cáo truyền hình hoặc tiêu tốn một số tiền lớn để quảng cáo pano ngoài trời thì quảng cáo radio sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Với chi phí rẻ, phủ sóng thông tin trên diện rộng, cạnh tranh ít hơn là ưu điểm nổi bật của hình thức marketing này.

Hình thức quảng cáo trên radio đang ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình, không ít những doanh nghiệp tên tuổi nhiều năm vẫn trung thành với phương pháp PR hình ảnh thông qua đài phát thanh như: Tập đoàn viễn thông Viettel, thương hiệu Dutch Lady...

Booking quảng cáo phát thanh

Để biết thêm thông tin hoặc booking quảng cáo radio hiệu quả, bạn chỉ cần liên hệ với Radio ad, chúng tôi sẽ: tư vấn miễn phí, lập kế hoặc booking nhanh chóng và đưa ra mức giảm giá tốt nhất.

Hotline: 0989 612 668 hoặc gửi yêu cầu chi tiết vào Email: lienhe.radioad@gmail.com

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí