Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Quảng cáo Kênh VOH

1. Giới thiệu kênh VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM 

Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là VOH) là đài phát thanh trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Thành ủy và Ủy ban Nhân dân Thành phố. Qua đó góp phần vận động, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và vùng phụ cận. Hiện nay, Đài có trụ sở chính đặt tại số 03, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, TP Hồ Chí Minh.
 
Đài VOH có 4 kênh phát thanh chính gồm: VOH1, VOH2, VOH3 với tần số phát sóng và độ phủ sóng cụ thể như sau:

Kênh VOH1 (Kênh Thời sự - Chính trị - Văn hóa - Tổng hợp): Kênh này có tần số AM 610 Khz, được phủ sóng tại khu vực Nam Bộ và Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Được biết bán kính phủ sóng 700km từ khu vực Quảng Ngãi đến Cà Mau. Thời gian phát sóng từ 4:30 sáng đến 24 giờ mỗi ngày.
 
Kênh VOH2 (Kênh Thông tin - Thương mại - Giải trí): Tần số FM 99,9 Mhz, VOH2 có bán kính phủ sóng là 120 km với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ. Kênh được phát sóng 24 giờ mỗi ngày. Ngoài raVOH2 được tiếp sóng tại Đài PTTH Sóc Trăng, Đà Nẵng, Nam Định, Bình Phước với các tần số lần lượt là: FM 103,2 Mhz, FM 96,3 Mhz, FM 95,1 Mhz và FM 89,4 Mhz.
 
Kênh VOH 3  (Kênh Giao thông Đô thị): Kệnh này có tần số FM 95,6 Mhz, phủ sóng bán kính 200 km khu vực thành phố Hồ Chí Minh và 10 tỉnh lân cận. Cụ thể kênh này được phủ sóng từ Đà Nẵng đến Cà Mau và 1 số thành phố khác. Thời gian kênh được phát sóng 18 giờ mỗi ngày.
Kênh VOH4 (Tần số 87,7 MHZ): Đây là kênh thông tin kinh tế - thương mại - giải trí tổng hợp. Được phát sóng khi Xone FM chuyển sáng hệ VOV FM89. Khu vực phủ sóng của kênh goomg: Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ... Kênh được phát sóng từ 5h đến 5h30 và từ 8h- 12h sẽ phát chương trình hàng ngày. Từ 12h đến 13h và từ 17h đến 24h tiếp sóng FM 99.9 Mh
 

Tham khảo mẫu giọng đọc của các PTV đài VOH - MC miền Nam chuyên nghiệp của RadioAd

 

 
Quảng cáo trên kênh VOH là hình thức quảng cáo Nội dung phát sóng trên 3 kênh rất đa dạng và phong phú. Khi nội dung từ thông tin chính trị, xã hội, giải trí, âm nhạc, văn hóa, truyện đọc,.. cho đến môi trường, sức khỏe, đến giao thông đô thị… Với nguồn thông tin phong phú với phương thức phát thanh hiện đại.

Điều đó đồng nghĩa với đối tượng nghe đài được mở rộng hơn, các chương trình được theo dõi thường xuyên. Nhờ đó các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các đối tượng quần chúng và khách hàng tiềm năng và 
đa dạng.
 

2. Đặc điểm đối tượng người nghe trên kênh VOH là gì?

Có thể nói rằng, đối tượng người nghe trên kệnh VOH hết sức đa dạng và phong phú. Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng biệt và rất đặc trung. Quý khách hàng muốn quảng cáo VOH có thể xem tùy theo từng đặc điểm để chọn lựa quảng cáo cho phù hợp nhé. Cụ thể những đặc điểm như:
 

- Đặc điểm độ tuổi và trình độ văn hóa của khán giả nghe đài kênh VOH
 
Tham khảo giọng đọc MC Nam đài VOH
 

- Khung thời gian của thính giả trong ngày
 Theo số liệu thống kê mới nhất của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM cho biết. VOH có tỷ lệ khán thính giả nghe đài đông đảo chỉ đứng sau VOV Giao Thông 7.2%. Và hiện kệnh này nằm trong top 20 kênh được nghe nhiều nhất nước ta hiện nay. Và tỉ lệ người nghe VOH rất ấn tượng, chiếm tới 32% trên tổng số 20 kênh.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có lượng nghe cao đều đặn suốt cả ngày. Đặc biệt thính giả Hồ Chí Minh tìm đến Radio chủ yếu với mục đích giải trí. Riêng với kênh FM 99,9 Mhz (VOH2) mạnh tại khung giờ 4:00 – 6:00, 9:00 - 11h00, 19h00: 23h00 

Thành phần thính giả nghe đài VOH cũng được xem là đa dạng không kém VOV Giao Thông. Tỷ lệ người nghe đài từ độ tuổi 15-30 đạt mốc cao nhất, lên đến 56.3%.

Với lượng lớn thính giả đa số thuộc các tầng lớp tri thức, học sinh, sinh viên…. Nên việc quảng cáo trên radio giá rẻ,VOH chính là giải pháp đầy tiềm năng không thể bỏ qua của các doanh nghiệp.

 

3. Bảng báo giá Quảng cáo VOH mới nhất năm 2021

 
bao-gia-voh
  •  Bảng giá quảng cáo trên VOH được áp dụng năm 2021 (Giá đài giá 1 phút, 30s được tính bằng 1/2 đơn giá, giá niêm yết chưa bao gồm 10% VAT)
  •  Lịch phát sóng
  •  Bảng khảo sát lượng thính giả nghe đài
Nghe thêm giọng MC nữ đài VOH cực hấp dẫn
 

 

4. Vì sao bạn nên chọn Radio Ad để Booking Quảng cáo đài VOH?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp muốn Booking Quảng cáo đài VOH. Tuy nhiên, lại chưa biết làm thế nào để có thể "đặt chỗ" đẹp với mức chi phí tốt nhất?  Lúc này RadioAd sẽ chính là sự chọn lựa hoàn hảo mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa.
  • Quý khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu quảng cáo VOH rất phải chăng và cạnh tranh
  • Khi chọ RadioAd, bạn cũng sẽ được tư vấn về khung giờ phát sóng cụ thể, chi tiết một cách tận tình, chu đáo
  • Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ làm Plan với ngân sách đề xuất hoàn toàn miễn phí, hiệu quả
  • Nếu muốn bạn cũng sẽ nhận được chứng nhận phát sóng, hóa đơn và nghiệm thu đầy đủ

Ngoài việc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm: Sản xuất file audio quảng cáo với nội dung hấp dẫn. Chẳng hạn như lên ý tưởng kịch bản hấp dẫn, MC - Diễn viên phù hợp, phòng thu âm radio Ad hiện đại, cùng kỹ thuật thu dựng chuyên nghiệp,... Nhờ đó sẽ đảm bảo mang tới quý khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu 
quảng cáo VOH, quảng cáo VOV hay quảng cáo trên radio... Bạn có thể gọi đến hotline: 0989612668 để được TƯ VẤN miễn phíBạn cũng nhận được báo giá chi phí quảng cáo trên radio, cũng như hưởng mức CHIẾT KHẤU tốt cho dịch vụ Booking quảng cáo trên VOH.
 
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí