Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Quảng cáo radio tại 63 tỉnh

 

Làm thế nào để nhanh chóng quảng bá hỉnh ảnh doanh nghiệp và sản phẩm đến với đông đảo tầng lớp nhân dân với chi phí tiết kiệm lại đạt hiệu quả cao? Radio ad xin giới thiệu hình thức quảng cáo thông qua radio với độ phủ sóng trên toàn quốc (63 tỉnh thành) phù hợp với phần lớn các loại hình doanh nghiệp hiện nay.
 

Ưu điểm của quảng cáo radio


 • Hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Số lượng các kênh và chương trình phát sóng đa dạng. Mỗi kênh có nhiệm vụ và đối tượng khán giả nghe đài khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn kênh phát song và khung chương trình phù hợp giúp doanh nghiệp đưa trực tiếp thông điệp đến với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.
 
 • Chi phí tiết kiệm: quảng cáo radio là loại hình quảng cáo giá rẻ, hiệu quả và ít cạnh tranh nhất so với các phương thức truyền thông khác (truyền hình, quảng cáo qua internet…).
    Ngoài ra, chi phí còn được tính linh động theo thời lượng phát sóng chia theo spot 30s, 60s, và 120s tùy theo cách quy định của từng đài.
 
 • Uy tín và độ phủ sóng lớn: Phánh thanh là phương thức thông tin có độ uy tín cao. Vì vậy, phát sóng trên các kênh phát thanh truyền hình giúp tăng độ tin cậy của doanh nghiệp, đồng thời thông tin được phát tán nhanh chóng, sâu rộng, từ làng xã miền núi đến các thành phố sầm uất trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước dựa trên nhu cầu quảng bá của từng thương hiệu.
 
 • Truyền tải bằng âm thanh: Hình thức truyền tải thông qua âm thanh giúp người nghe dễ dàng ghi nhớ và lưu lại ấn tượng về thông điệp của doanh nghiệp.
 

Các Kênh, Đài PTTH chất lượng trong quảng cái radio


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ booking quảng cáo radio, Radio ad hỗ trợ doanh nghiệp phát quảng cáo trên các kênh phát thanh uy tín nhất như:
 
 • Kênh VOV giao thông
 • Quảng cáo trên kênh VOH
 • Kênh Mê Kông FM
 • Kênh Joy FM
 • Quảng cáo radio tại 63 tỉnh (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng….)
 

Lý do nên lựa chọn Radio Ad để booking quảng cáo loa phát thanh
 

 • Radio Ad - đơn vị có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM, đồng thời là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực booking quảng cáo trên sóng phát thanh.
 • Chúng tôi đã đồng hành và là ĐỐI TÁC TIN CẬY của rất nhiều doanh nghiệp lớn booking quảng cáo trên loa phát thanh và các đài truyền thanh như: Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh trên 63 tỉnh, xã, phường…
 • MỨC GIẢM GIÁ TỐT NHẤT thị trường.
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ, lập kế hoạch chi tiết, chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách và hiệu quả.
 • Radio Ad hỗ trợ giám sát và theo dõi phát sóng, cung cấp đầy đủ chứng nhận phát sóng, hóa đơn VAT và những dữ liệu liên quan trong quá trình thực hiện, đảm bảo tính minh bạch, chính xác.
 • Tham mưu, tư vấn lựa chọn chương trình và khung giờ quảng cáo phát sóng phù hợp với sản phẩm, ngành hàng của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 
Radio Ad cam kết mang đến dịch vụ booking quảng cáo loa phát thanh hiệu quả, nhanh chóng, tối ưu với mức phí tiết kiệm nhất.
Để biết thêm thông tin hoặc booking quảng cáo, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 612 668 hoặc gửi yêu cầu chi tiết vào Email: Lienhe.radioad@gmail.com
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí