Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Quảng cáo Loa KV miền Bắc


 
     Radio Ad hiện đang cung cấp dịch vụ quảng cáo loa phát thanh tại các tỉnh thành miền Bắc. Từ đó, chúng tôi giúp các doanh nghiệp mang sản phẩm của các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng tại khu vực này. Quý khách hàng hãy liên hệ 0989 612 668 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chi phí quảng cáo trên radio hiệu quả nhất.

1. Quảng cáo loa phát thanh khu vực miền Bắc nhận được sự hỗ trợ gì?

     Bắc bộ là vùng kinh tế trọng điểm hết sức năng động, đồng thời là đầu mối kinh tế của cả nước. Vùng này có các tỉnh với kinh tế phát triển cao như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh…
Với tính chất là khu vực có các hoạt động thông tin và kinh tế vô cùng mãnh mẽ như vậy. Có thể nói rằng, Bắc bộ được coi là “mỏ vàng” của các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm đến với thị trường này.

 

    Quảng cáo loa phát thanh giúp thông tin doanh nghiệp được tiếp cận và lan tỏa sâu rộng đến từng ngõ ngách, ai cũng có thể nghe và nghe như một thói quen hàng ngày của khán thính giả, đồng nghĩa với việc thông tin tuyên truyền cũng đạt được hiệu quả tối ưu và thiết thực nhất.

     Hiện nay, miền Bắc có tổng hơn 74946 loa phát thanh cho phép tiếp cận hơn 30 triệu người đang sinh sống và làm việc tại khu vực. Có thể nói rằng, đây chính là một sự hỗ trợ hết sức tuyệt vời, giúp cho sản phẩm của các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình.

 

Số loa thuộc các tỉnh miền Bắc
 

2. Những ưu điểm của quảng cáo loa phát thanh tại miền Bắc là gì?

     Có thể nói việc quảng cáo trên loa phát thanh tại miền Bắc có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Cụ thể những ưu điểm có thể kể đến như:
 
 • Giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng đến đa dạng đối tượng quần chúng.
 • Chi phí quảng cáo Radio, loa phát thanh phải chăng, tiết kiệm mà hiệu quả
 • Phủ sóng thông tin đến từng quận/huyện xã phường thuộc các tỉnh và thành phố tại khu vực Miền Bắc
 • Xu hướng truyền tải thông tin bằng âm thanh giúp người nghe dễ dàng ghi nhớ. Và có thể giúp người nghe lưu lại ấn tượng về thông điệp của doanh nghiệp một các tự nhiên.
 • Khung giờ phát sóng tại 2 hoặc 3 khung giờ cao điểm: Buổi sáng  - Buổi trưa - Buổi chiều với thời lượng từ 30 phút đến 60 phút/ 1 chương trình
 • Ít cạnh tranh và thông tin không bị loãng so với các kênh quảng cáo khác. Nhờ đó có thể giúp target đối tượng khách hàng mục tiêu tốt hơn.

3. Lý do nên lựa chọn Radio Ad để booking quảng cáo loa phát thanh là gì?

 • Radio Ad - đơn vị có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực booking quảng cáo trên sóng phát thanh.
 • Chúng tôi đã đồng hành và là ĐỐI TÁC TIN CẬY của rất nhiều doanh nghiệp lớn booking quảng cáo trên loa phát thanh và các đài truyền thanh. Chẳng hạn như: Quảng cáo VOV - Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh trên 63 tỉnh, xã, phường…
liên hệ booking quảng cáo loa phát thanh miền bắc
 • Các doanh nghiệp được hưởng MỨC GIẢM GIÁ TỐT NHẤT thị trường.
 • Quý khách hàng cũng được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, lập kế hoạch chi tiết, chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách và hiệu quả.
 • Radio Ad hỗ trợ giám sát và theo dõi phát sóng, cung cấp đầy đủ chứng nhận phát sóng, hóa đơn VAT... Chúng tôi cũng cung cấp những dữ liệu liên quan trong quá trình thực hiện, đảm bảo tính minh bạch, chính xác.
 • Thực hiện tư vấn lựa chọn chương trình và khung giờ quảng cáo phát sóng phù hợp với sản phẩm, ngành hàng của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 
 

     RadioAd cam kết mang đến dịch vụ booking quảng cáo loa phát thanh hiệu quả, nhanh chóng. Cùng với đó là giúp quý khách hàng, đối tác tối ưu với mức phí tiết kiệm nhất.

Nhằm giúp quý khách hàng thực hiện chiến dịch quảng cáo loa phát thanh khu vực miền Bắc thuận tiện, hiệu quả trong diễn biến dịch Covid phức tạp, RadioAd sẽ linh hoạt trong mọi khâu thủ tục, hỗ trợ khách hàng 24/24, giúp khách hàng kết nối với hệ thống Đài truyền thanh trên toàn khu vực miền Bắc nhanh chóng nhất.

 
quy trình booking loa khu vực miền bắc
     Quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0989 612 668 để biết thêm thông tin hoặc booking quảng cáo. Hoặc gửi yêu cầu chi tiết vào Email: lienhe.radioad@gmail.com để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất!
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí