Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ hiện đang là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của Radio Ad? vậy dịch vụ này gồm có những nội dung gì? Quy trình diễn ra như thế nào?... Các bạn đang quan tâm hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

 
Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ
 

1. Radiovietnam chuyên chung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín, tin cậy

Công ty cổ phần quảng cáo radio Việt Nam hiện chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn… Qua đó, giúp cho quý khách hàng được sở hữu một sản phẩm được dịch thuật cẩn thận, chu đáo, chi tiết.
- Radio Ad quy tụ đội ngũ biên dịch viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn cao. Bên cạnh đó, họ đều là những người tận tâm với nghề, coi lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng lên trên hết.

Với đội ngũ phiên dịch viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm, kiến thức, luôn luôn học hỏi không ngừng... Để có thể mang tới sản phẩm dịch thuật chất lượng nhất tới khách hàng.
- Chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị được trang bị đầy đủ hiện đại. Nhờ đó sẽ đảm bảo cho công việc được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn hết.
- Radio Ad cũng có thể thực hiện được một khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn nhất. Qua đó sẽ có thể đảm bảo cho tiến độ công việc của quý khách hàng không bị ảnh hưởng gì.
- Mức giá dịch thuật đa ngôn ngữ hay bất cứ dịch vụ nào của radio ad cũng hết sức cạnh tranh. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi sẽ được hưởng mức chi phí phải chăng, phù hợp.

 

 

2, Những nội dung dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Radio Ad

Chúng tôi là một đơn vị thực hiện dịch vụ dịch thuật uy tín, tin cậy với nhiều những nội dung khác nhau. Với dịch vụ dịch thuật bao gồm 2 nội dung chính: biên dịch và phiên dịch. Cụ thể như sau:
  • Radio ad cung cấp dịch vụ dịch thuật video, clip, dịch file ghi âm, hướng dẫn, đào tạo
 
 

3. Quy trình thực hiện dịch thuật đa ngôn ngữ tại Radio Ad

Tại Radio Ad, tất cả các công việc sản xuất chương trình phát thanh nói chung, dự án dịch thuật nói riêng đều rất chuyên nghiệp. Khi tất cả từ khâu tiếp nhận đến bàn giao sản phẩm đều trải qua quy trình khắt khe, nghiêm ngặt. Để từ đó sẽ có thể đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng của sản phẩm.

- Bước 1: Tiếp nhận dự án dịch thuật đa ngôn ngữ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, quản lý dự án sẽ có trách nhiệm kiểm tra chi tiết yêu cầu cụ thể: cặp ngôn ngữ, thời gian, các tập tin cần dịch, bảng chú giải thuật ngữ (nếu có), chất lượng tập tin gốc, định dạng cần giao, các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có).

- Bước 2: Tiến hành dịch thô

Ở giai đoạn này, Quản lý dự án sẽ phân công việc dịch thô cho một (số) biên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm phù hợp với chuyên ngành và cặp ngôn ngữ yêu cầu. Sau khi hoàn thành, bản dịch thô sẽ được gửi cho người Quản lý dự án để chuyển sang bước kiểm duyệt nội dung.

- Bước 3: Biên tập

Có một thực tế là lỗi dịch hay sự khác biệt về phong cách có thể xảy ra, bất kể trình độ người biên dịch viên là như thế nào. Do vậy, việc xem xét cẩn thận tất cả các bản dịch về ngữ pháp, chính tả, văn phong, lựa chọn từ ngữ là vô cùng cần thiết. Với đội ngũ biên tập chuyên môn dịch thuật đa ngôn ngữ cao, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với biên dịch viên. Nhờ đó sẽ thực hiện nội dung dịch thuật chuẩn nhất và gửi khách hàng kiểm duyệt lại khi có yêu cầu.


 

- Bước 4: Thiết kế và kiểm soát chất lượng

Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế dàn trang tài liệu dịch thuật. Để sẽ có thể đảm bảo nội dung tài liệu đó được trình bày phù hợp nhất với mục đích và đối tượng sử dụng.
Sau khi đã hoàn thành, radio ad sẽ rà soát lỗi thêm một lần nữa. Để hoàn toàn chắc chắn rằng không có lỗi văn bản xảy ra, đảm bảo nội dung dịch thuật thống nhất với tài liệu gốc

- Bước 5: Thu âm bản dịch

Với chất lượng phòng thu đạt chuẩn, hiện đại, Radio Ad cung cấp dịch vụ thu âm chất lượng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành thu âm bản dịch với chất giọng phù hợp nhất.

- Bước 6: Bàn giao bản dịch

Người chịu trách nhiệm dịch thuật đa ngôn ngũ sẽ phụ trách bàn giao cho đại diện hợp pháp của khách hàng bản dịch ở dạng thành phẩm. Bản dịch được bàn giao một lần hoặc bàn giao thành nhiều đợt, tùy theo quy mô của dự án và thỏa thuận của hai bên. Hình thức bàn giao có thể là file điện tử, hoặc vừa là file điện tử vừa là bản cứng có xác nhận dịch chuẩn xác của Radio Ad.
Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc 
dịch thuật đa ngôn ngữ. Nhờ đó, giúp bạn sẽ có thể chọn lựa được dịch vụ phù hợp, với một sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm: https://radiovietnam.com.vn/ để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về việc sản xuất các chương trình phát thanh, dịch thuật... nhé.
 
Sản phẩm dịch thuật đa ngôn ngữ đã được RadioAd thực hiện:
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí