Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Namradio ad chúc mừng năm mới 2023

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO RADIO VIỆT NAM ( RADIO Ad)

Với chiến lược ‘Đánh thức tư duy truyền thông”, kết hợp giữa RADIO TRUYỀN THỐNG và VOICE MARKETING hiện đại, RADIOAD sẽ mang tới cho quý khách hàng GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG toàn diện, tối ưu chi phí cho mọi doanh nghiệp.

Kỷ nguyên truyền thông số với sự ra đời của rất nhiều loại hình truyền thông khác nhau như: Truyền hình, internet, phát thanh... Nhưng bạn có biết là, GIỌNG NÓI vẫn là một trong những nguồn gốc tạo ra sức mạnh để lan tỏa thông tin. Một giọng nói thương hiệu ( Brand voice) sẽ đóng vai trò quan trọng nhất định trong chiến lược truyền thông, giúp thương hiệu truyền tải nội dung ra thế giới bên ngoài bằng âm thanh một cách tốt nhất?

Nắm bắt được ưu thế đó, Công ty CP Quảng Cáo Radio Việt Nam được thành lập và là một trong những công ty hàng đầu  về dịch vụ cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực Quảng Cáo Phát Thanh tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Radioad là cầu nối đưa thương hiệu của khách hàng lan tỏa toàn diện và hiệu quả trên hệ thống các Đài truyền thanh trên toàn quốc

Công ty CP Quảng Cáo Radio Việt Nam là một trong những Agency hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực Quảng Cáo Phát Thanh bao gồm: Tư vấn giải pháp tổng thể, xây dựng kế hoạch thực hiện chi tiết, sản xuất chương trình – chuyên mục, Thu âm quảng cáo, phát sóng quảng cáo trên các kênh sóng của Đài từ Trung ương đến cơ sở bao gồm:  Đài Tiếng nói Việt Nam kênh VOV giao thông, VOV1, VOV2, VOV3, Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP Hồ Chí Minh, Đài PT-TH các tỉnh và Hệ thống loa truyền thanh Quận/Huyện/Xã – Phường tại 63 Tỉnh/Thành phố.

Ngay từ khi mới thành lập, Radioad đã nhận định vai trò cốt lõi là trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp và khách hàng của họ bằng những giải pháp cụ thể, linh hoạt với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Với phương châm hoạt động đề cao con người, luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ tạo ra giá trị cho từng dịch vụ, để đảm bảo tối đa sự hiệu quả và tiết kiệm.

Các dịch vụ chính của Radioad

Radio Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Tư vấn giải pháp quảng cáo phát thanh, Sản xuất chương trình - Chuyên mục phát thanh, thu âm quảng cáo, Thu âm và đăng ký nhạc chờ doanh nghiệp, sản xuất TVC - Phim doanh nghiệp Chuyên nghiệp - Uy Tín

1.  Quảng Cáo Radio

Radioad cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp quảng cáo phát thanh bao gồm: Tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu thị trường, đối tượng khách hàng, tư vấn giải pháp và cân đối ngân sách truyền thông để giúp khách hàng có được kế hoạch quảng cáo phù hợp - hiệu quả và tiết kiệm.
Các kênh quảng cáo radio được chúng tôi cung cấp bao gồm: VOV giao thông ( Hà Nội và TPHCM, Kênh VOV giao thông quốc gia), VOV1, VOV3 trực thuộc Đài Tiếng Nói Việt Nam, Các kênh sóng VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM ( FM 99.9, AM 610, FM 95.6, FM 90)
Ngoài ra, RadioAd hỗ trợ khách hàng quảng cáo trên các Đài PT - TH tại 63 tỉnh trên cả nước, bao gồm cả hệ hình ( Quảng cáo TVC) và Hệ tiếng ( quảng cáo Radio) mang đến giải pháp tiếp cận thị trường tại các Tỉnh - Thành Phố một cách trọn vẹn và hiệu quả.

2.  Quảng Cáo Loa Phát Thanh

Loa phát thanh là hệ thống phương tiện dùng để phát thanh của đài truyền thanh cấp thành phố/ quận/ huyện tại 63 tỉnh toàn quốc.  Radioad hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ đăng ký quảng cáo trên hệ thống Loa phát thanh trọn gói với chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi tiếp nhận tư vấn lập kế hoạch và booking quảng cáo trên hệ thống 720 đài truyền thanh cấp quận huyện và 7.630 trạm loa phát thanh xã, phường, thị trấn.

Quảng cáo loa phát thanh là hình thức quảng cáo cung cấp thông tin một cách chủ động buộc người nghe phải tiếp nhận thông tin, chi phí sử dụng dịch vụ thấp, độ phủ sóng thông tin rộng khắp các ngõ xóm giúp cho thông điệp của khách hàng có thể tiếp cận được một lượng lớn người tiêu dùng. Qua đó, tăng hiệu quả truyền thông, PR sản phẩm.

3.  Sản Xuất Chương Trình - Chuyên mục

Với lợi thế là đơn vị có thời lượng sóng trực tiếp trên VOV, VOH, Phòng thu âm hiện đại, cùng đội ngũ PTV, BTV, Voice Talent chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Radioad là đơn vị chuyên sản xuất chương trình, chuyên mục phát thanh, Radio nội bộ doanh nghiệp và các chương trình đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Radioad | Hậu trường sản xuất TVC

Hậu trường sản xuất chương trình của Radio Ad

Một chương trình phát thanh hay, hấp dẫn, được phát sóng vào khung giờ vàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá, giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả. Tăng doanh thu tiêu thụ sản phẩm/dịch vụ. Nâng tầm thương hiệu với tính cộng đồng cao.

4.  Thu Âm Quảng Cáo

Thu âm quảng cáo | Nghệ sĩ Công Lý Quang Thắng

Hậu trường thu âm quảng cáo tại Radio Ad của Ns.Công Lý và Ns.Quang Thắng

Radioad mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thu âm quảng cáo, thu âm lời bình với chi phí hợp lý, hiệu quả nhanh chóng, tối ưu chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Các dịch vụ thu âm quảng cáo Radioad cung cấp:

  • Thu âm quảng cáo sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp
  • Thu âm, đọc off phim quảng cáo (TVC) – phim doanh nghiệp
  • Thu âm quảng cáo phát loa điểm bán tại cửa hàng, siêu thị, hội chợ, trung tâm thương mại,...
  • Đọc lời chào tổng đài điện thoại, thu âm nhạc chờ doanh nghiệp
  • Đọc lời quảng cáo các chương trình khuyến mãi, khai trương,...
  • Lồng tiếng thuyết minh
  • Thu âm đa ngôn ngữ

Radioad sở hữu đội ngũ tư vấn, biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết, đam mê, thấu hiểu nhu cầu và khó khăn của khách hàng để gia tăng giá trị cho khách hàng trong lĩnh vực Marketing, xây dựng, quản lý thương hiệu, quảng cáo hiệu quả,...

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của Radioad” chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành một tập thể lớn mạnh, nhiệt huyết và tận tâm, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. 

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí