Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Quảng cáo phát thanh là gì?

Trong hời đại công nghệ số, việc quảng cáo phát thanh vẫn được nhiều đơn vị doanh nghiệp chon lựa. Qua đó giúp cho các sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Vậy quảng cáo phát thanh là gì? Đặt lịch như thế nào cho hiệu quả, nhanh chóng nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể nhé?

>>> Xem thêm: Thu âm quảng cáo chuyên nghiệp Uy tín - Chất lượng - Giá tốt

 

1, Quảng cáo là gì?

Quảng cáo là hình thức để truyền thông sản phẩm, hình ảnh, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Đây là phương pháp giới thiệu sản phẩm gián tiếp mang lại hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.
Ngày nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp chọn lựa như truyền hình, báo giấy, hay facebook... Trong đó, quảng cáo phát thanh cũng là một hình thức phổ biến và khá được cá doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.


 

2, Quảng cáo phát thanh là gì?

Vậy quảng cáo phát thanh là gì? Hình thức booking quảng cáo này như thế nào? Đó là những điều mà không phải ai cũng hiểu rõ. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm về phương pháp marketing hiệu quả này nhé.
Có rất nhiều quan điểm, định nghĩa khác nhau về quảng cáo phát thanh (Quảng cáo trên radio). Cụ thể, theo Hiệp hội quảng cáo Việt Nam: “Quảng cáo trên radio hay còn gọi là spot phát sinh khi người bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ đem tài sản có giá trị, thường là tiền. Qua đó trao đổi với đài phát thanh để đài phát truyền tải những nội dung mà họ muốn gửi đến khách hàng”.

Tuy nhiên theo Radio Ad, quảng cáo phát thanh được hiểu đơn giản là doanh nghiệp muốn thông qua đài phát thanh để truyền tải thông điệp (về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu) đến với người tiêu dùng. Và những thông điệp này sẽ được phát xen kẽ với các chương trình trên đài. Qua đó có thể giúp cho khán thính giả có được ấn tượng và ghi nhớ về doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo trên radio đã có từ rất lâu và ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình. Do đó, không ít những doanh nghiệp tên tuổi nhiều năm vẫn trung thành với phương pháp PR hình ảnh thông qua đài phát thanh. Chẳng hạn một số doanh nghiệp nổi bật như: Tập đoàn viễn thông Viettel, thương hiệu Dutch Lady...
 


 

3, Hướng dẫn Booking quảng cáo phát thanh nhanh, hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ booking quảng cáo phát thanh. Với mỗi đơn vị lại có quy trình làm việc, cũng như phương thức làm việc khác nhau. Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo phát thanh và quy trình booking quảng cáo chuẩn nhất. Các bạn hãy liên hệ với Radio Ad để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline:
0989612668 để được
Công ty cổ phần quảng cáo radio Việt Nam
tư vấn báo giá quảng cáo trên loa phát thanh chi tiết nhất. Nhờ đó bạn sẽ có thể chọn lựa được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Giúp mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng trong cả nước nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí