Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Định

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Định, tất cả những thông tin về quá trình phát triển, sẽ được RadioAd  cập nhật đầy đủ trong bài viết đưới đây.


 
Đài PT TH Bình Định
 
Năm 1945, Chòi Phát thanh ra đời. Chòi phát thanh được làm theo kiểu nhà sàn nhỏ, cách mặt đất khoảng 5-6 mét, hoặc nằm độc lập trên 4 chân trụ, hoặc đặt trên những ngọn cây cao.Vật liệu làm chòi là cót, lá dừa, tranh, tre. Phương tiện phát thanh là loa bằng tôn hay bằng mo cau. Chòi phát thanh thường được dựng ở trung tâm thôn, mỗi thôn, một chòi. Những xã nhỏ, thiếu cán bộ thông tin thì chỉ dựng một chòi ở trung tâm xã, nơi đông dân cư, có trụ sở làm việc của các cơ quan xã.Đặc biệt có những thôn như thôn Ân Thường xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân có đến 3 chòi phát thanh ở 3 khu dân cư tập trung là Hóc Nghệ, Phú Cú, Đồng Tròn. Năm 1974, tỉnh chọn Hoài Ân làm nơi đặt Đài Truyền thanh tỉnh.
     
Năm  1975, Đài Truyền hình Quy Nhơn chính thức phát sóng buổi phát hình đầu tiên. Qua bao thay đổi cộng với sự nỗ lực của cán bộ nhân viên, Đài Phát – Truyền hình Bình Định dần phát triển và khẳng định mình.
       
Năm 1992, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh cũng như các Đài truyền thanh huyện, thành phố và cơ sở đã thực hiện tốt chức năng công cụ giáo dục, tuyên truyền săc bén của Đảng bộ và chính quyền, cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, diễn đàn, tiếng nói của nhân dân, đồng thời cũng là một phương tiện góp phần nâng cao dân trí và giải trí của nhân dân. Đài từng bước áp dụng phương pháp phát thanh, truyền hình trực tiếp là phương pháp tiên tiến để phát huy thế mạnh, tăng thêm tính sinh động, hấp dẫn của các lọai hình báo nói và báo hình.
       
Mạng lưới truyền thanh cấp huyện và cơ sở có 11 Đài truyền thanh huyện, thị xã, thành phố, 159 Đài truyền thanh xã, phường, thị trấn. Đặc biệt, các Đài Truyền thanh của 3 huyện miền núi đều có chương trình phát thanh tiếng dân tộc thiểu số.

Booking quảng cáo trên hệ thống loa phát thanh cơ sở Tại Bình Định dễ dàng hơn với RadioAd. Liên hệ 0989612668 để được tư vấn. Booking trên sóng các huyện tại Bình định và 62 tỉnh thành phố, đến ngay với RadioAd
     
Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất và phát các chương trình địa phương, hàng ngày Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh còn tiếp phát các chương trình VTV1, VTV2 và VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam và tiếp âm chương trình Đài Tiếng nói Việt Nam trên sóng FM. Các Đài Truyền thanh huyện, thành phố và Đài cơ sở vừa phát chương trình của địa phương mình, vừa tiếp âm các chương trình của Đài cấp trên, đảm bảo cho nhân dân được nghe Đài 4 cấp.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo trên sóng Đài PT TH Bình Định, vui lòng liên hệ Hotline: 0989612668

 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí