Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

VOV Giao thông phối kết hợp Phòng CSGT (TP. HCM) đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Lễ ký kết với mục đích tăng cường mối quan hệ cũng như hỗ trợ hiệu quả công tác tuyên truyền nâng cao ý thức người tham gia giao thông.
 
Đoàn Thanh niên Kênh VOV Giao thông và Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (Công an TP. Hồ Chí Minh) đã ký kết và phối hợp hoạt động với mục đích thiết thực là giúp tang cường hỗ trợi hiệu quả công tác tuyên truyền và nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, giảm ùn tắc và tai nạn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 
4418.jpg
Ông Bùi Trọng Điển – Phó Giám đốc Kênh VOV Giao thông và Trung tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng Phòng CSGT (Công an TP. Hồ Chí Minh) chứng kiến lễ ký kết.
 
Thưc tế, trong thời gian vừa qua Kênh VOV Giao thông và các Sở ban ngành Thành phố và Phòng CSGT (Công an TP. Hồ Chí Minh) thường xuyên phối hợp trong nhiều hoạt động, thúc đẩy thực hiện công tác tuyên truyền về luật giao thông, hỗ trợ đảm bảo trật tự an toàn giao thông và nâng cao ý thức văn hóa của người dân. 
 
Tại buổi ký kết, Đoàn Thanh niên Kênh VOV Giao thông và Đoàn Thanh niên Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP.HCM đã thông qua nội dung phối hợp làm việc cụ thể như sau:
  • Tăng cường công tác tuyên truyền chấp hành pháp luật cho đoàn viên thanh niên;
  • Tuyên truyền luật giao thông;
  • Đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho người tham gia giao thông;
  • Nâng cao phẩm chất cũng như hình ảnh của lực lượng thi hành công vụ…
Qua đó, buổi ký kết còn giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị trên nền tảng của tổ chức Đoàn viên Thanh niên.
Đánh giá về vai trò của lực lượng đoàn thanh niên trong hoạt động giao thông, Trung tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công An TPHCM chia sẻ: “Hiện đơn vị có 1700 đoàn viên thanh niên, 22 đơn vị đầu mối hoạt động xuyên suốt sẽ phối hợp với Kênh VOV Giao thông sẽ tạo thuận lợi trong việc tuyên truyền phổ biến các chương trình đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhất là nâng cao hình ảnh của lực lượng đoàn thanh niên xung kích.”
 
Trên tinh thần ký kết, Trung tá Huỳnh Trung Phong còn mong muốn nhân rộng mô hình tấm gương người tốt việc tốt – CSGT, giúp người dân có cái nhìn khách quan và tốt đẹp về hình ảnh người cảnh sát giao thông (bởi gần đây có nhiều luồng ý kiến tiêu cực về cảnh sát giao thông).
 4419.jpg
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
 
Do đó, thông qua Kênh VOV Giao thông tuyên truyền nhân rộng nhằm định hướng, xây dựng niềm tin, tình yêu thương, sự gần gũi của người dân về CSGT nói riêng và lực lượng gìn giữ an ninh trật tự xã hội nói chung; tạo thuận lợi trong công tác phối hợp giữa người dân và lực lượng CSGT.
 
Đồng tình về vấn đề này, ông Bùi Trọng Điển – Phó Giám đốc Kênh VOV Giao thông khẳng định: “Đoàn viên thanh niên là những người chủ động sáng tạo và theo đúng nguyên tắc của Đảng, là cánh tay đắc lực của Đảng, sẽ trở thành cán bộ nòng cốt, cán bộ lãnh đạo. Thông qua ký kết này, thay mặt cho Ban Giám đốc Kênh VOV Giao thông rất mong Trung tá Huỳnh Trung Phong sẽ tiếp tục ủng hộ cho chi đoàn 2 đơn vị hoàn thành xuất sắc 6 nội dung. Riêng đối với  Kênh VOV Giao thông TP.HCM tạo điều kiện tốt nhất để đoàn viên thanh niên Kênh VOV Giao thông gắn chặt hơn nữa với đoàn viên Phòng CSGT để tạo ra nhiều chuyên mục, chuyên đề để nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông tốt hơn và nề nếp hơn”.


 
Việc ký kết phối hợp giữa Đoàn thanh niên hai đơn vị là một dấu mốc quan trọng, không chỉ tăng cường mối quan hệ gắn kết lâu dài mà còn nâng cao hiệu quả công tuyên truyền, đưa pháp luật và hình ảnh tốt đẹp về lực lượng CSGT đến gần hơn với người dân, góp phần nâng cao niềm tin, nhận thức của người tham gia giao thông, kéo giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn TP.HCM./.

Nguồn: tnvn.gov.vn
Tags: tin tức
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí