Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Sản xuất và thu âm chuyên mục theo yêu cầu

Bạn  đang muốn sản xuất chuyên mục phát thanh, Hãy đến với RadioAd để thực hiện khâu sản xuất nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất chuyên mục theo yêu cầu bao gồm: chuyên mục tin tức, sức khỏe, giáo dục, làm đẹp, ca nhạc v.v...

Cũng như chương trình phát thanh, nhưng việc sản xuất chuyên mục sẽ xoáy sâu vào 1 chủ đề để mang đến những thông tin giá trị tới người nghe.

RadioAd sản xuất chuyên mục theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào khung chiến dịch truyền thông và mục tiêu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn sản xuất chuyên mục  riêng mang phong cách của từng khách hàng.

sản xuất chuyên mục radio - 0989612668


1. Vì sao nên sản xuất chuyên mục phát thanh.

Hiểu đơn giản về chuyên mục phát  thanh:  Nếu coi chương trình là cha, thì chuyên mục chính là con tin bài viết là cháu.  Mỗi thế hệ đó đều là nhân tố quan trọng để tạo nên một chuyên mục  hoặc chương trình  phát thanh thu hút.

Trong chuyên mục phát thanh, việc đặt tên chuyên mục được xem là một công việc hàng đầu và quan trọng nhất. Tên chuyên mục bao hàm: Ý nghĩa, nội dung, mục tiêu của bạn, hay nói các khác theo xu hướng hiện nay, tên chuyên mục được xem như một từ khóa Marketing. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt tên chuyên mục hấp dẫn, để xây dựng nội dung chủ đề mang tính khách quan, thân thiện mà vẫn PR, và quảng bá được doanh nghiệp của bạn.

Việc sản xuất chuyên mục phát thanh, sẽ giúp bạn tập trung quảng bá cho một hoặc 1 nhóm sản phẩm dịch vụ mới mà bạn muốn tiếp cận thị trường mục tiêu của mình. Trong phát thanh hiện đại, việc thu hút người nghe ngoài bản hòa âm tuyệt vời kết cấu lo gic, thì điều quan trọng là những giá trị mà bạn mang đến, hay nói đúng hơn là việc bạn khơi gợi được cảm xúc của khách hang tiềm năng để họ nhớ - hiểu – yêu và tò mò tìm kiếm đến sản phẩm dịch vụ của bạn.

Điều đó sẽ được thực hiện chuyên nghiệp tại RadioAd. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến 0989612668 bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 
giải pháp marketing radio - 0989612668

2. Hình thức thế hiện chuyên mục phát thanh

Một chuyên mục phát thường được xây dựng theo một chủ đề, việc lồng ghép kéo léo PR, giới thiệu theo một kết cấu logic sẽ giúp chuyên mục của bạn hấp dẫn, thú vị và có giá trị.

RadioAd thường sản xuất những chuyên mục  theo chủ đề như sau:
  • Chuyên mục tin tức tổng hợp
  • Chuyên mục sức khỏe đời sống
  • Chuyên mục  câu chuyện giáo dục
  • Chuyên mục giao thông đô thị
  • Chuyên mục tư vấn giới tính ….vv…
Và rất nhiều chuyên mục khác theo yêu cẩu của khách hàng

RadioAd sẽ tư vấn sản xuất chuyên mục và book sóng chuyên mục vào một chương trình phát thanh hot cùng chủ đề của bất kỳ đài nào bạn muốn để thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, hoặc khách hàng tiềm năng mà bạn đang muốn tiếp cận.

Nếu bạn đang có một ý tưởng cho chiến dịch truyền thông, bạn đang nhắm vào giới tính, độ tuổi, nhắm vào địa bàn thành thị, hoặc nông thôn; hay đơn giản là đang nhắm đến sở thích nhóm… tất cả những gì bạn cần cho một chiến dịch truyền thông qua Radio. Hãy đến với chúng tôi Radiovietnam.com.vn, chỉ cần để lại yều cầu, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để chiến dịch của bạn mang đến hiệu quả tốt nhất.

Mỗi chuyên mục của bạn sẽ được lưu giữ trên hệ thống kênh online của RadioAd, được thực hiện PR miễn phí, chia sẻ mạng xã hội rộng rãi từ các kênh truyền thông của chúng tôi.

Đừng chần chữ nữa! nếu bạn đang có ý tưởng tốt, hãy để chúng tôi biến nó thành một sản phẩm truyền thông hiệu quả. Liên hệ ngay 0989612668 để được tư vấn Miễn Phí.

RadioAd – thông điệp từ âm thanh!
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí