Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Những giọng đọc truyền hình phát thanh một thời “vạn người mê”

Được coi là những giọng đọc thế hệ vàng của các chương trình phát thanh, truyền hình NSƯT Hà Phương, NSND Tuyết mai, NSƯT Minh Trí...là các giọng đọc huyền thoại, đế lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán thính giả.

1. NSND Tuyết Mai

Là một phát thanh viên của đài tiếng nói Việt Nam, được rất nhiều người yêu thích và hâm mộ. Cùng với giọng đọc êm ái, trầm ấm, chuẩn mực tiếng Việt, âm sắc đầy biểu cảm và tròn vành rõ chữ bà đã đảm nhiệm đọc các tin thời sự chính trị,cũng như các chuyên mục như: Đọc truyện đêm khuya, Tiếng thơ, Chương trình dành cho đồng bào xa Tổ quốc. Bà trở thành một giọng đọc nổi tiếng của Đài. Sau mấy chục năm nghỉ hưu nhưng nhiều nhạc hiệu trong các chương trình của Đài vẫn sử dụng giọng đọc lời xướng của bà trong đầu các chương trình đọc của bà. Năm 1993, bà được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.


 

NSND Tuyết Mai hướng dẫn kỹ năng đọc cho lớp phát thanh viên trẻ

2. NSƯT Kim Cúc

Từng là ca sĩ trong đoàn văn công Lục Ngạn, nhưng sau một lần được gọi đi đọc hộ tin chiến thắng cho quân đội trên phòng thu của đài tiếng nói Việt Nam thì bà được cấp trên yêu cầu bàn giao lại công việc trong đoàn văn công và được giao nhiệm vụ mới. Ngoài công việc ở đài bà còn đi học thêm nhiều thứ tiếng khác để phục vụ cho công việc.

Với giọng đọc giàu cảm xúc bà được khán giả yêu mến và chỉ thích nghe giọng đọc của bà trong các chương trình.
 


NSƯT Kim Cúc

3. NSƯT Hà Phương

NSƯT Hà Phương tên thật là Đào Ngọc Bích, sinh năm 1940. Ông công tác tại đài truyền hình Việt Nam. Trước khi làm báo thì ông được học phương pháp sư phạm.

Ông gắn bó với chương trình đọc truyện đêm khuya và cũng chính là người đọc lời xướng thay cho hai giọng đọc nổi tiếng Tuyết Mai và Việt Khoa trong thời kỳ đổi mới.
 


NSƯT Hà Phương sau nghỉ hưu vẫn miệt  mài với công việc

4. NSƯT Minh Trí

Là thế hệ vàng của đài tiếng nói Việt Nam cùng với NSƯT Kim Tiến, NSƯT Trí Hùng… với giọng đọc đầy trầm ấm đầy biểu cảm ông được coi là một phát thanh viên thành công của đài tiếng nói Việt Nam

NSƯT Minh Trí đã trải qua rất nhiều nghề trước khi bén duyên với phát thanh viên: Phụ hồ, thầy giáo. Nhưng cái duyên đã đưa ông đến với nghề phát thanh và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Sau khi nghỉ hưu ông cũng sống khép mình hơn nên thông tin về ông hiện tại cũng bị hạn chế.
 

5. NSƯT Thanh Hùng


 

Những người yêu thích các chương trình truyền hình chắc hẳn không thể quên được giọng nói sáng, trong, ngọt ngào của NSƯT Thanh Hùng. Là một cây đa, cây đề lâu năm trong nghề ông luôn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp và khán thính giả. Để đáp lại tình cảm đó ông luôn lấy làm động lực để phát triển bản thân và làm tốt nhất các công việc.

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí