Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Dịch vụ sản xuất VIDEO, TVC tại RADIOAD


MUỐN SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO PHẢI LÀM GÌ?
Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của video trong kỷ nguyên truyền thông số hiện nay. Một video hấp dẫn sẽ giúp thương hiệu của bạn tối ưu chi phí marketing, gia tăng tỷ lệ mua hàng và đột phá về doanh số. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để tạo ra một video TVC, video marketing, video review. Làm thế nào để có:

 • Ý tưởng hay
 • Kịch bản mới lạ
 • Quay phim chuyên nghiệp
 • Dựng phim hấp dẫn
 • Voice off truyền cảm, thu hút


Dịch vụ sản xuất video/TVC tại RADIOAD sẽ thay bạn làm điều đó.
TRỌN GÓI từ ý tưởng, kịch bản, quay phim, dựng phim, thu âm… để cho ra đời một video chỉn chu, chất lượng nhất cho thương hiệu của bạn.
 
CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ GÌ?

Sản xuất video TVC quảng cáo

TVC quảng cáo là viết tắt của cụm từ Television Commercial. Cùng với sự phổ biến của các chương trình truyền hình thì đây là hình thức quảng cáo phổ biến trên truyền hình hiện nay, với đối tượng khách hàng đa dạng, sức lan tỏa mạnh mẽ. 
Ngắn gọn, trọng tâm và mang lại hiệu quả bán hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Radioad sẽ mang tới cho quý khách những bữa tiệc hình ảnh chất lượng.
Dù là TVC 30s hay TVC 60S, đến với Radioad thông điệp sản phẩm của bạn sẽ được truyền tải tới người tiêu dùng nhanh nhất.
Một số sản phẩm TVC quảng cáo Radioad đã thực hiện:
Sản xuất video Giới thiệu công ty/Phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp hay phim giới thiệu doanh nghiệp là video quảng cáo về doanh nghiệp. Lịch sử hình thành phát triển, quy mô công ty, lĩnh vực hoạt động, giới thiệu sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp là những nội dung sẽ được truyền tải một cách hấp dẫn thông qua hình ảnh và âm thanh.

 • Liệu doanh nghiệp của bạn có đang bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vì cuốn profile dày cộm và không có điểm nhấn?
 • Làm thế nào để truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng nhất?
Dịch vụ sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp/phim doanh nghiệp của Radioad sẽ giúp bạn có một profile động, kể câu chuyện giàu cảm xúc về thương hiệu.
Chỉ với 3-5 phút, Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…, thể hiện định hướng, tầm nhìn và giá trị thương hiệu muốn truyền tải.Sản xuất video đào tạo/video bài giảng/video khóa học

Video đào tạo online hay video bài giảng được sử dụng cho mục đích giảng dạy. Thay vì những con chữ khô khan, với video bài giảng, nội dung đó sẽ trở nên thu hút hơn nhiều.
Cùng là mục đích đào tạo, nhưng nếu sở hữu 1 video bài giảng/video khóa học bạn sẽ giúp việc học trở nên thú vị hơn nhiều lần. Và sẽ là kho tư liệu vĩnh cửu do bạn sở hữu.

Radioad có studio quay phim chụp ảnh và phòng thu âm rộng 80m2. Một trường quay phông xanh rộng 50m2 với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để mang đến cho quý khách một dịch vụ TRỌN GÓI. Tất cả trong một địa điểm. Tạo ra cho quý khách những video đào tạo/video khóa học chất lượng, hấp dẫn, đầu tư chỉn chu, bài bản.

Một số sản phẩm video đào tạo, khóa học Radioad đã thực hiện:Sản xuất video 2D-3D Motion, Graphic, Animation

Video Animation, video 2D-3D Motion là hình thức phim hoạt hình với các hình ảnh được xử lý bằng các kỹ thuật đặc biệt. Không cần diễn viên là người thật, chẳng cần bối cảnh là không gian thật nhưng bạn vẫn sẽ có được những video sinh động, chân thực, hấp dẫn. Và đặc biệt là thỏa sức sáng tạo trong video quảng cáo của mình. Đây là điều mà các loại hình video khác không làm được. Hiện nay, loại hình video này được khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để giới thiệu, quảng bá cho sản phẩm của mình. 

Một cách thể hiện mới mẻ, sử dụng những công nghệ điện ảnh tiên tiến nhất, video quảng cáo hoạt hình (2D-3D) Motion, Graphic, Animation của Radioad sẽ giúp bạn có những video 2D-3D độc đáo, hấp dẫn, thu hút khách hàng. 

Một số sản phẩm video 2D-3D Motion, Graphic, Animation Radioad đã thực hiện:


DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO TVC TẠI RADIOAD

 • Sáng tạo kịch bản đúng insight của khách hàng
 • Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại.
 • Dựng phim, kỹ xảo, hiệu ứng thu hút
 • Thu âm, lồng tiếng truyền cảm, hấp dẫn
 • Studio quay phim, chụp ảnh, phòng thu âm chất lượng cao
SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Một số hình ảnh hậu trường sản xuất video của Radioad

Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO RADIO VIỆT NAM - RADIOAD
Tòa V6-A02 KĐT The Terra An Hưng, Số 102 Phố Nguyễn Thanh Bình, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline: 0989612668
lienhe.radioad@gmail.com
radiovietnam.com.vn
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí