Quảng cáo Loa Phát ThanhQuảng cáo Vov giao thôngThu âm quảng cáoQuảng cáo radio VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCMRadio Việt Nam

Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa

Bạn có biết tiền thân của đài Khánh  Hòa là Đài Truyền hình Nha Trang? quá trình phát triển sát nhập giữa 2 Đài Nha Trang và Khánh Hòa như thế nào? Hãy đến với Radio Ad để cập nhật những thông tin đầy đủ nhất về Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa
 
Đài PTTH khánh Hòa

 
Tiền thân của đài Khánh  Hòa là Đài Truyền hình Nha Trang được thành lập từ thời Việt Nam Cộng Hòa phát từ đảo Hòn Tre vào đất liền, đến đầu tháng 4 năm 1975 do chiến tranh đài tạm dừng hoạt động.
         
Hơn 1 năm sau ngày giải phóng Khánh Hòa , với sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự hỗ trợ của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 12 năm 1976 Đài truyền hình Nha Trang đã hoàn thành việc xây dựng và phát sóng trở lại. 
       
Năm 1995, Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hoà được thành lập trên cơ sở hợp nhất Đài Phát thanh Khánh Hòa và Đài Truyền hình Nha Trang. Trong những ngày phát sóng đầu tiên, thời lượng phát sóng của đài chỉ từ 2 đến 3 giờ/ngày, diện phủ sóng còn hạn chế, chỉ tập trung tại TP. Nha Trang và các vùng lân cận. Càng về sau, thời lượng phát sóng và diện phát sóng ngày càng được nâng lên. Từ năm 2012, đài thực hiện phát sóng truyền hình 24 giờ/ngày, thời lượng phát thanh là 18 giờ 30 phút/ngày. Thời kỳ đầu, hầu hết các chương trình phát sóng phải đi mua; đến nay, Đài PT-TH tỉnh đã tự sản xuất để phát sóng các chương trình PT-TH chiếm khoảng 40% tổng thời lượng
         
Thông qua hệ thống các trạm tiếp phát của Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hoà và 8 đài truyền thanh, truyền hình của các huyện, thị xã, thành phố và trên 137 đài truyền thanh cơ sở xã, phường, thị trấn; hiện nay sóng phát thanh và truyền hình KTV phủ trên 95% diện tích toàn tỉnh.

Bạn muốn thực hiện chiến dịch truyền thông qua hệ thống lóa phát thanh cơ sở trên toàn tỉnh Khánh Hòa, muốn tư vấn sản xuất chuyên nghiệp để chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cáo nhất. Gọi ngay 0989612668 để được tư vấn tốt nhất
         
Thời lượng phát sóng phát thanh (AM và FM) của Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hoà đạt 20 giờ 30 phút/ngày từ 5h30 đến 0h00 và tiếp sóng các kênh phát thanh FM và AM của Đài Tiếng nói Việt Nam. Thời lượng phát sóng truyền hình trên kênh KTV là 24 giờ/ngày và tiếp sóng các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1: 24 giờ/ngày; VTV2: 24 giờ/ngày; VTV3: 24giờ/ngày) 
       
Ngoài các chương trình tiếng Việt, mỗi ngày đài còn có một bản tin tiếng Anh và một bản tin tiếng Pháp phục vụ cho khách du lịch và người nước ngoài sinh sống trên địa bàn tỉnh. Mỗi tháng 2 lần đài có 1 chương trình thời sự tổng hợp tiếng Raglai phục vụ cho người Raglai, nhóm dân tộc đông thứ hai tại Khánh Hòa.
       
Để đáp ứng nhu cầu thông tin trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay,  Đài PT-TH tỉnh Khánh Hòa đã tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật theo hướng hiện đại, đồng bộ, phù hợp với công nghệ tiên tiến của khu vực và thế giới. Tập trung thực hiện chuyên nghiệp hóa trong quy trình sản xuất các tác phẩm PT-TH; đa dạng các giải pháp truyền dẫn phát sóng, mở rộng phạm vi phủ sóng. Đặc biệt, nâng cao chất lượng, tăng thời lượng tự sản xuất chương trình PT-TH; xã hội hóa sản xuất chương trình truyền hình thực tế, truyền hình tương tác đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của nhiều tầng lớp, lứa tuổi. “Trong thời đại kỷ nguyên số như hiện nay, các chương trình PT-TH không chỉ cần tính thời sự mà còn phải có tính tương tác cao, đa dạng về thông tin. Để đáp ứng kịp thời các yêu cầu của cuộc sống, đồng hành cùng xã hội với thông điệp “kết nối và phát triển”, để xứng đáng với niềm tin yêu của quần chúng nhân dân.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo trên sóng phát thanh Khánh Hòa vui lòng liên hệ Hotline: 0989612668
 


 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download
STT Hình ảnh Kênh Update Download

vì sao chọn chúng tôi?

Việt Luật uy tín

Chất lượng dịch vụ

Uy Tín

Chuyên Nghiệp

Minh Bạch, Chính Xác

Cam kết tại Việt Luật

Thời gian

Nhanh chóng - Đúng hẹn
Chuẩn giờ phát sóng
Phát Sóng Chính Xác

Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh nhất
Tiết Kiệm Chi Phí
Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận nhanh chóng

Hỗ Trợ Giải Đáp 24/7

Hoàn toàn Miễn phí